รีวิว Red Pluse (RPX) แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลทางเศรษฐกิจของประเทศจีน

Note! ผู้จะลงทุนในเหรียญนี้ต้องทำ KYC ภายในวันที่ 7 ก.ย.2560 เท่านั้นที่ลิ้งค์นี้ https://coin.red-pulse.com/kyc

เหรียญ: Red Pulse (อ่านว่า เรด-พลัส)

สกุลเหรียญ: RPX

เว็บไซต์ระดุมทุน: https://coin.red-pulse.com/

ภารกิจ (Mission):

สร้างและพัฒนาระบบฐานข้อมูล Big Data การวิเคราะห์ต่างๆเกี่ยวกับประเทศจีน

ตัวผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่ทำ:

สร้างแพลตฟอร์มในรูปแบบของบทความการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆทาง เศรษฐกิจโดยเน้นที่ประเทศจีน เพื่อให้ผู้อ่านสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ เพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจและทางธุรกิจระหว่างประเทศได้ในอนาคต คุณสามารถเข้ทดสอบการใช้งานแพลตฟอร์ในเวอร์ชั่น Beta ได้แล้วที่นี่ https://www.red-pulse.com/landing

จำนวนเหรียญ:- ไม่ระบุ แต่รับซื้อเฉพาะเหรียญ NEO เท่านั้น!

วันเปิดระดุมทุน ico: 10 ก.ย. 2560 (0900EDT/1300GMT/2100CST) 

วันปิดระดุมทุนico: 24 ก.ย. 2560 (0900EDT/1300GMT/2100CST)

จำนวน Hard Cap15 ล้านดอลล่าร์ 

อัตราแลกเปลี่ยน:– 1000 RPX = 1 NEO

โบนัสสำหรับผู้ที่ลงทุนมีดังนี้

เจ้าของโปรเจ็ค:

ผู้ให้การสนับสนุน: 

ทีมผู้พัฒนา:

Jonathan Ha – Founder & CEO

Stanley Chao – Co-founder & Head of Data Science

Peter Alexander – Co-founder & Non-executive Chairman

บทวิเคราะห์จาก icoreview.com

จริงๆแล้วโปรเจ็คของ RPX นั้นเป็นโปรเจ็คที่เกี่ยวข้องกับการสร้างคอนเทนต์ บทวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจและธุรกิจในประเทศจีนครับ ซึ่งถือว่าหากทำการสร้างการวิเคราะห์ที่ดีบนข้อมูลที่มีตัวเลขประกอบแล้ว ผมคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่น่าสนใจมากครับ เพราะโดยปกติแล้วเราๆคนทั่วไปมักไม่ค่อยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประเทศจีนเท่าไหร่นัก

ในส่วนของการระดมทุน สามารถทได้ดี และที่น่าสนใจคือมีเป้าหมายในการระดมทุนที่ต่ำมากเพียง 15 ล้านดอลล่าร์เท่านั้น โดยลักษณะคล้ายๆกับ SSN ซึ่งด้วยความน่าสนใจของโปรเจ็คนี้อาจทำให้การระดมทุนนั้นเร็ว และเต็มเพียง 15 วินาทีก็ได้ ซึ่งแน่นอนว่าอาจส่งผลต่อราคาของเหรียญในนอนาคตเมื่อเข้าตลาดที่อาจพุ่งขึ้นสูงก็เป็นได้

ขอให้คะแนนที่ 95/100 คะแนนครับ

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม 

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2096780.0

Facebookhttps://www.facebook.com/groups/123717321593654

Slack: https://redpulsetoken.slack.com/

คำเตือน: การลงทุนในตลาด ico มีความเสี่ยงสูงสุด ผู้ลงทุนต้องพิจารณาข้อมูลให้รอบด้าน และผู้รีวิวไม่ขอรับผิดชอบใดๆต่อความเสียหายทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้น

About The Author

อาจารย์ต้น

รักในการสร้าง Digital Asset และบิตคอยน์ การเขียนรีวิว ICO แบ่งปันแนวคิดในการสร้าง Passive Income และทรัพย์สินดิจิตอลทุกประเภท

คุยกันๆ

Leave A Response

* Denotes Required Field